Về Chúng Tôi

Là một trong những thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm nguyên chất từ núi rừng như: mật ong rừng, nấm lim xanh, tinh bột nghệ,… Công ty TNHH Mật Ong đã dần trở thành địa chỉ đáng tin cậy và được nhiều khách hàng tìm đến.

Mật ong rừng là món quà mà thiên nhiên đã hào phóng ban tặng cho con người chúng ta. Không chỉ là một phần thực phẩm quen thuộc hằng ngày mà mật ong rừng còn có nhiều công dụng tuyệt với. Có thể dùng bồi bổ cơ thể, làm đẹp, chữa bệnh,… Vì vậy, nhu cầu sử dụng mật ong rừng vì thế ngày càng gia tăng.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của mật ong rừng, vì vậy Công ty TNHH Mật Ong đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm mật ong rừng đảm bảo các tiêu chí:

  • Nguyên chất 100% không pha tạp chất dù chỉ một giọt.
  • Sản phẩm do gia đình mua trực tiếp từ người đồng bào Quảng Nam thu hoạch về và bán nguyên tổ, không pha chế, không qua đại lý trung gian.
  • Mật đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe con người.
  • Mật để lâu năm không đổi màu, không biến chất và không bị kết tinh.
  • Mùi thơm đặc trưng của núi rừng Quảng Nam, vị ngọt tinh khiết.
  • Sản phẩm được đóng chai, rất tiện lợi trong việc sử dụng, bảo quản.

THÀNH LẬP

Được thành lập vào đầu năm 2020, đến nay công ty đã đem đến cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm nguyên chất của núi rừng trong đó có sản phẩm mật ong rừng.

SỨ MỆNH

Cam kết mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam và trên toàn Thế Giới những sản phẩm có chất lượng tốt, nguyên chất từ rừng, không chất bảo quản và giá cả hợp lí nhất

TẦM NHÌN

Trở thành địa chỉ tin cậy, chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm: mật ong rừng, tinh bột nghệ, … nguyên chất 100%

GIÁ TRỊ

Với dịch vụ tốt và giá hợp lý, chúng tôi luôn phục vụ khách hàng bằng sự trân trọng và trách nhiệm cao nhất của mình. Nguyên chất 100%, không pha tạp chất dù chỉ một giọt.